TÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Túi đeo chéo dạo phố của OEM

Mô tả ngắn

Túi xách là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ dù là nam hay nữ, nó thể hiện phong cách cũng như cá tính của chủ nhân. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế thì...

: Còn hàng

: Vitano Group

GIẢM NGAY -32%

Tiết kiệm 56.000 ₫

: Tiki.vn
119.000 ₫ 175.000 ₫
ĐẾN NỚI BÁN
Thông tin cửa hàng
Giao hàng 63 tỉnh thành
Hỗ trợ phí ship
Thanh toán khi nhận hàng
Nhanh chóng, chất lượng
Đổi trả dễ dàng
Hoàn tiền nếu không hài lòng

Giới thiệu TÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)

Túi xách là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ dù là nam hay nữ, nó thể hiện phong cách cũng như cá tính của chủ nhân. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế thì chiếc Túi Xách Nữ Khóa Chửa BT35 là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Túi sở hữu thiết kế thời trang với phần nắp túi cách điệu kết hợp tông màu nổi bật, những đường may tinh tế, cùng gam màu trung tính trẻ trung năng động sẽ vô cùng hữu dụng cho bạn trong việc chứa các vật dụng cá nhân. Bên cạnh đó, túi xách còn thể hiện gu thời trang và cá tính của bạn.
THÔNG TIN CHI TIẾT
Loại sản phẩm: Túi xách nữ
Chất liệu: Da tổng hợp
Kích Thước: 20x15x8cm
Màu Sắc: Đen, Xám, Tím, Đỏ

Túi xách là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ dù là nam hay nữ, nó thể hiện phong cách cũng như cá tính của chủ nhân. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế thì chiếc Túi Xách Nữ Khóa Chửa BT35 là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.TÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)
Túi sở hữu thiết kế thời trang với phần nắp túi cách điệu kết hợp tông màu nổi bật, những đường may tinh tế, cùng gam màu trung tính trẻ trung năng động sẽ vô cùng hữu dụng cho bạn trong việc chứa các vật dụng cá nhân. Bên cạnh đó, túi xách còn thể hiện gu thời trang và cá tính của bạn.TÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)
THÔNG TIN CHI TIẾT
Loại sản phẩm: Túi xách nữTÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)
Chất liệu: Da tổng hợp
Kích Thước: 20x15x8cmTÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)
Màu Sắc: Đen, Xám, Tím, ĐỏTÚI NỮ ĐEO CHÉO BH BT35 (KHÓA CHỬA)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
SKUt51039950